Tủ quần áo · Tháng Tư 2, 2021 0

Các mẫu tủ quần áo đẹp bạn không thể bỏ qua chất lượng

Tủ quần áo đẹp là nội thất không thể thiếu trong mọi căn nhà. Tủ quần áo không chỉ giúp bạn hoàn thiện nội thất nhà ở mà còn đáp ứng nhu cầu sắp xếp quần áo gọn gàng ngăn nắp. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện trên thị trường có vô số loại tủ quần áo khác nhau.

Nếu bạn đang cảm thấy phân vân chọn lựa mẫu tủ quần áo đẹp phù hợp nhu cầu và hài hòa không gian nội thất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một tủ quần áo đẹp và ưng ý.

Các tiêu chí chọn tủ quần áo đẹp, phù hợp cho gia đình bạn

Kiểu dáng và kết cấu: Kiểu dáng tủ quần áo trên thị trường rất đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một tủ quần áo đẹp thì cần phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng cũng như phong cách của gia chủ. Xu hướng nội thất hiện đại thường ưu tiên lựa chọn tủ quần áo đẹp có thiết kế đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ. Bên cạnh đó, kết cấu tủ áo quần cũng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ áo quần cần được chia thành nhiều ngăn với kích thước lớn, nhỏ khác nhau để chứa nhiều loại đồ đạc. Cửa tủ cũng cần được thiết kế chắc chắn, đáp ứng được tần suất sử dụng lớn, có thể lựa chọn cửa cánh mở hoặc cửa cánh trượt.

Màu sắc:

Tủ quần áo đẹp phải có màu sắc hài hòa với không gian phòng từ màu sàn nhà, trần nhà, màu tường đến màu sắc các nội thất trong phòng. Sự kết hợp hài hòa về màu sắc sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái, và thư giãn cho người dùng.

Chất liệu: Tủ quần áo đẹp chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ, bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thường sẽ có độ bền cao nhưng cũng đồng nghĩa với giá thành đắt hơn những loại gỗ khác. Gỗ công nghiệp thường được lựa chọn nhiều vì kiểu dáng đẹp, thân thiện với môi trường, và giá thành hợp lý.

Ngoài ra một số mẫu tủ còn kết hợp sử dụng kính để phục vụ nhu cầu soi gương

Kích thước: Kích thước của một chiếc tủ quần áo đẹp cần có sự phù hợp với diện tích không gian. Tủ quần áo nhỏ đặt trong một phòng ngủ lớn hay một tủ quần áo lớn đặt trong phòng ngủ nhỏ đều rất mất thẩm mỹ. Với những căn phòng nhỏ, để có được một tủ áo quần nhiều không gian lưu trữ thì bạn có thể chọn tủ cao hơn một chút.