Trending

Hướng dẫn chi tiết cách thiết kế nội thất lý tưởng

Để lựa chọn được một phong cách thiết kế nội thất lý tưởng cho căn hộ chung cư phù hợp là điều không hề dễ dàng. Điều cần chú ý nhất khi thiết kế nội thất chung cư là lên ý tưởng trong thiết kế và tối ưu không gian sống. Mời bạn đọc xem qua một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp dưới đây để lựa chọn cho căn hộ, chung cư của mình phong cách thích hợp nhất nhé.

1. Thiết kế nội thất lý tưởng cho căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với mọi lứa tuổi bởi sự hiện đại, sang trọng và tính thực dụng cao trong quá trình sử dụng. Những thiết kế hiện đại mang màu sắc tươi sáng, sang trọng, không nặng về họa tiết trang trí. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Tập trung vào màu sắc, hình khối làm cho căn hộ luôn mới mẻ và khác biệt. Vật liệu chủ yếu được sử dụng trong thiết kế hiện đại là kim loại, đá, kính và những vật liệu công nghệ cao.

Bí quyết thiết kế nội thất lý tưởng cho căn hộ nhỏ

Với những không gian nhà ở có diện tích hạn chế, nhất là những căn hộ nhỏ việc lựa chọn và trang trí nội thất sao cho hợp lý là phương pháp tốt nhất để làm bớt cảm giác ngột ngạt, chật chội mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết cách thiết kế nội thất lý tưởng

Thiết kế nội thất lý tưởng căn hộ hiện đại cho giới trẻ: phòng khách

Căn hộ này có diện tích mặt bằng là 85m2 với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tươi vui, trẻ trung và đảm bảo không gian không bị chật chội, bí bách.

Màu sắc được sử dụng làm chủ đạo là gam màu kem tươi sáng, mang đến nguồn cảm hứng và năng lượng bất tận cho những người sử dụng.

Sự tiện nghi trong nội thất phòng ăn và phòng bếp

Bước sang khu vực phòng bếp và phòng ăn, đây là không gian kết hợp với phòng khách. Cách thiết kế nội thất lý tưởng như thế này mang đến không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái và dễ chịu.

Tổng kết

Nếu thiết kế nội thất lý tưởng căn hộ của bạn có chiều dài lớn, có thể bài trí phòng ngủ ở 2 đầu của nhà, còn phòng khách, bếp ăn đưa vào giữa. Như vậy, các thành viên trong nhà sẽ có không gian riêng tư nhưng cũng dễ kết nối với nhau hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *