Trending

Ý tưởng nội thất xanh cho căn hộ chung cư

Ý tưởng ý tưởng nội thất xanh , căn hộ mang lại cảm giác thư giãn , vui tươi,?. Với tông màu xanh đem tới sự dịu mát tươi mới khơi gợi những cảm xúc

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và muốn có 1 không gian phòng khách đẹp gần gũi với thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ các  mẫu thiết kế tuyệt đẹp dành cho phòng khách với tông màu xanh lá trong bài viết này. Không chỉ tạo ra một không gian đẹp mà còn có cảm giác thư giãn và tươi mát của thiên nhiên trong lành.

Xem thêm : Ý tưởng nội thất xanh cho căn hộ chung cư

không gian phòng khách đẹp xanh lá màu sắc tươi mát thư giãn gần gũi thiên nhiên

 

Mùa hè tới với các nóng oi bức khó chịu để đánh tan bầu không khí đó chúng ta có một số giải pháp ý tưởng nội thất xanh cho phòng khách sao cho tươi mát hơn?. Với tông màu xanh đem tới sự dịu mát tươi mới khơi gợi những cảm xúc làm cho không gian phòng khách trở nên tươi mát hơn. Màu xanh cũng là lựa chọn phù hợp nhất trong trang trí nội thất mùa hè của gia đình bạn

Ý tưởng nội thất xanh là điểm nhấn độc đáo và vô cùng nổi bật trong căn phòng khoáng đạt này

Ý tưởng nội thất xanh khi đặt cây xanh trong phòng khách dù lớn hay nhỏ nó vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất cho không gian nhà bạn. Lý tưởng nhất là căn phòng có diện tích rộng rãi với những ô cửa lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, việc đặt những chậu cây cỡ lớn với lá to bản và xanh mướt gần khu cửa sổ là phù hợp nhất. Cây xanh vẫn có thể đón nắng, quang hợp để sinh trưởng, màu sắc của lá cũng sáng hơn, đẹp hơn khi có ánh mặt trời chiếu vào.

Tổng kết

Không phải bất kì loại cây xanh nào cũng có thể đem vào nhà. Việc lựa chọn loại cây cũng rất quan trọng bởi nó thể hiện sự khéo léo, gu thẩm mỹ của gia chủ, có tác động rõ rệt đến diện mạo tổng thể của không gian. Nếu loại cây có lá dài, mảnh thường tăng ấn tượng về sự mềm mại, nữ tính cho căn phòng thì những cây thân cao, thẳng với tán lá gọn, rộng lại có tác dụng tăng độ cao cho cái nhìn trực quan của mọi người. Đôi khi chỉ cần một chậu cây đẹp được đặt vào vị trí “đắc địa”, căn phòng của bạn sẽ sáng bừng sức sống và tạo ấn tượng đẹp cho những ai ghé thăm ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *