Trending

Ý tưởng về nội thất phòng khách chung cư và biệt thự vạn người mê

Ɗưới đây là một số ý tưởng về nội thất ρhòng khách hiện đại với rất nhiều các tông màu, ρhòng khách trang trí nội thất khác nhɑu. Nế u vớ i mà u đ è n là sự sang trọ ng, thì mà u và ng là sự ấ m cú ng. Mỗ i mộ t cá ch ρhố i mà u đ ề u mang đ ế n cho khô ng giɑn phò ng khá ch nhữ ng sự nổ i bậ t đ ộ c đ á o khá c nhɑu.

Ý tưởng về nội thất PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP

Những ý tưởng về nội thất phòng khách liền bếp chủ yếu được vận dụng nhiều trong thiết kế nội thất chung cư. Với cách bố trí thế này, bạn sẽ nhận thấy rõ lợi ích từ việc tiết kiệm được diện tích ngôi nhà và tạo nên những không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng. Không những thế, đây cũng là cách phân chia khu vực hợp lý giữa không gian phòng khách và bếp mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi hay riêng tư.

Đặc biệt, việc kết hợp phòng khách liền bếp (hay còn gọi là kiến tạo không gian 2 trong 1) được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho những chung cư có diện tích nhỏ. Chúng tôi xin bổ sung thêm là với những không gian nhỏ hẹp này bạn nên lựa chọn đồ nội thất cùng tông màu hoặc bổ sung cho nhau để không gian phòng khách hài hòa về tính thẩm mỹ và nhìn mở rộng hơn.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách 10m2

Việc đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ là cần thiết kế dựa trên cấu trúc phòng. Căn phòng dù lớn hay nhỏ thì vẫn có sự khác nhau về hình dạng như hình vuông, hình chữ nhật hay vát chéo. Vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ thoáng cho căn phòng thì khi lựa chọn và sắp xếp đồ đạc bạn cần dựa theo hình dáng đó của căn phòng. Bộ bàn ghế dùng để tiếp khách hay những chiếc ghế sofa dài dọc tường hoặc được xếp theo hình chữ U đặt men theo mặt tường khi đó sẽ thích hợp với từng dạng phòng khách như: phòng hình chữ nhật hay phòng hình vuông có chiều dài hơi ngắn.

Xem thêm : Ý tưởng về nội thất phòng khách chung cư và biệt thự vạn người mê

Ý tưởng về nội thất phòng khách phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng, sự đơn giản đồng thời cũng sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, thép, bê tông trong thiết kế làm giảm bớt và dần loại bỏ đi các chi tiết trang trí rườm rà, các kết cầu không cần thiết thay vào đó phong cách hướng đến sự tiện nghi và tinh tế cho không gian sống. Nhiều người nghĩ rằng ý tưởng về nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại là đơn giản đem lại cảm giác thô và lạnh lẽo. Tuy nhiên khi bạn thực sự hiểu về phong cách này sẽ thấy được rằng phong cách hiện đại giúp tối giản không gian và tạo cảm giác an toàn, là sự lựa chọn lí tưởng cho những căn hộ nhỏ. Phong cách nội thất hiện đại ngày càng trở nên thịnh hành vì nó khiến chủ nhân ngôi nhà luôn cảm thấy sự thích thú, hài lòng chính bởi sự tiện nghi, hài hòa về không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ, chi tiết và thiên về kiểu dáng hình khối.

Tổng kết

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn có thể kết hợp sở thích của mình vào các thiết kế. Ví dụ, sử dụng vật liệu bằng gỗ trong đồ nội thất, treo những bức tranh tường với chủ đề thiên nhiên, hoặc lắp đặt một chiếc giường treo cho cảm giác bạn đang ở ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *